เป็นไปได้ไหมค่ะที่อายุครรภ์มากขึ้น ลูกจะดิ้นน้อยลง แต่จะโก่งตัวเก่งมาก33วีคแล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลงค่ะ

ลูกดิ้นเบาลง

2 ตอบกลับ

ปกติจร้ายิ่งท้องแก่หรือท้องใหญ่ทำให้พื้นที่เล็กลงน้องจะไม่ค่อยดิ้นจะโก่งแทนค่ะ

5y ago

แต่ก่อนบ้านนี้ก็กังวลแบบนี้ละค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ต้องสัมผัสถึงจะรู้ เพราะเบามากสงสาร😂