7เดือน แม่ๆเป็นกันมั้ยแบบนี้ปกติไหม

ลูกดิ้นเบาบ้างแรงมากกลางวันไม่ค่อยดิ้นเลยแต่กลางคืนดิ้นแบบนี้เป็นอะไรมากไหมคะ#ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนกลางวันไม่ค่อยดิ้น พอแม่จะหลับดิ้นเก่งมาก ยิ่งเวลานอนตะแคงยิ่งดิ้นแรง ต้องนอนหงายแต่นอนนานๆก็ก็ปวดหลัง

น้องจะดิ้นแรงในเวลาที่คุณแม่ได้หลับหรือนอนพักผ่อนแต่ถ้านั่งหรือเดินทำกิจกรรมเยอะ น้องจะดิ้นน้อย ปกติจ้าคุณแม่

1y ago

ใช่ค่ะเดินเยอะแล้วก็ขี่รถด้วยแค่ขี่ไม่บ่อยน่ะ

อย่างน้อยต้องดิ้นวันละ10 ครั้งค่ะ ตอนนี้แม่พยายามนับลูกดิ้นหลังมื้ออาหารก่อนก็ได้ค่ะ

เเบบเดียวกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งช่วงกลางคืน กลางวันดิ้นเบาเเละน้อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันน้องไม่ดิ้นเลยจนทำให้แม่กังวลไม่หมด

บ้านนี้สลับกันค่ะ กลางวันน้องดิ้นเยอะมาก กลางคืนไม่ค่อยดิ้น😂

เป็นเหมือนกันค่ะบางครั้ง ดิ้นจนเรา ตกใจ

เหมือนกันค่ะ ช่วงกลางคืนหนักมากแม่5555

เหมือนกันค่ะ น้องเค้าใช้เวลาอเมริกา

ทำไมบ้านนี้ดิ้นทีเเม่น้ำตาตก