ลูกดิ้นเบาดิ้นน้อย(ปกติก็ดิ้นน้อยมาตั้งแต่เริ่มต้นแล้ว)ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ลูกดิ้นเบาดิ้นน้อยมีอาการดิ้นแรงบ้างเป็นบางครั้งกำหนดคลอด3มกราคม แต่มีอาการเจ็บหน่วงท้องบ้างแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาหมอตรวจปากมดลูกให้เปิด1เซน แต่พอมาวันนี้ลูกดิ้นเบากว่าที่ผ่านมาแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ