แม่บ้านไหนลูกดิ้นเบาบ้างค่ะ

ลูกดิ้นเบากว่าปกติ เป็นอันตรายมากหรือเปล่าค่ะ ปกติแล้วตี 5 ก็ดิ้นจนรู้สึก แต่มาวันนี้ดิ้นเบา บางครั้งรู้สึกนิดเดียวเองว่าลูกดิ้น เคยเป็นอาการแบบนี้ครั้งนึงค่ะ ไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเบาๆ แต่พอวันต่อมาก็ดิ้นปกติดีเหมือนเดิม ไปหาหมอมาวันที่ 6 ก็ตรวจครรภ์ ปกติดี แต่วันนี้รู้สึกแปลกๆ ลูกดิ้นเบา #ท้องแรก #26w4d

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะแม่