29w มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

ลูกดิ้นเบา ไม่ดิ้นแรงเหมือนแต่ก่อน แบบเหมือนเขาแค่ขยับเบาๆเหมือนงูเลื้อยเลยค่ะ แบบนี้อันตรายป่าวคะ😂 แต่เกิน10ครั้งต่อวันอยู่นะคะ ที่รู้สึกว่าเขาขยับตัว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบดิ้นเป็นคลื่น ๆ ค่ะ ตอนนี้ 1.2 ขวบละแม่ ปกติดีค่ะ

1y ago

สบายใจขึ้นมาหน่อยขอบคุณค่าา

ถ้ายังรู้สึกถึงการขยับตลอดก็ไม่เป็นไรค่ะ