24wลูกดิ้นแบบสั่นๆรัวๆระยะสั่้นๆเกิดจากอะไรคะอันตรายไหมมีใครเป็นบ้างไหมคะ

ลูกดิ้นสั่นๆรัวๆระยะสั้นๆอันตรายไหมคะเกิดจากสาเหตุอะไร24w#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

สั่นๆรัวๆแบบเหมือนคนเขย่าท้องเร็วๆแปปนึงก็หายไหมคะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันน้องคงดิ้นเพราะมันแคบแหละ🤣 แต่ถ้าสะอึกก็จะเป็นจังหวะเหมือนเราสะอึกเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะค่อยสบายใจหน่อยค่ะกังวลมากๆเลยไม่เคยเจอ😅

หากลูกดิ้นอยู่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะลูกจะดิ้นแบบไหนก็ได้ค่ะ..สิ่งที่แม่ต้องกังวลคือลูกไม่ดิ้นค่ะอันนั้นต้องไปพบแพทย์อันตรายมาก

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะได้ยินแบบนี้ก็สบายใจขึ้นค่ะแอบกังวลมากเลยไม่เคยเจออาการแบบนี้😅

ถ้าเป็นจังหวะ น่าจะสะอึกนะคะ ตอนแรกเราไม่รู่นึกว่าดิ้นเหมือนกัน

2y ago

ไม่เปนจังหวะค่ะสั่นๆรัวๆ เลยแล้วก้หายไปสักพักก็ดิ้นปกติค่ะ

น้องสะอึกค่ะ เป็นการฝึกหายใจเป็นเรื่องปกติค่ะ

ไม่ค่ะอายุครรภ์น้อยๆดิ้นเก่งดีแล้วค่ะ