ลูกดิ้นสองข้างพร้อมกัน

ลูกดิ้นสองข้างพร้อมกันปกติไหมคะ ซาวด์ได้คนเดียวคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าแม่ น้องนอนขวางท้องจ้า หัวอยู่ฝั่งนึงขาอยู่ฝั่งนึง แม่บ้านนี้ซาวด์ดูลูกหัวอยู่ข้าวขวาตีนชี้อยู่ข้างซ้ายค่ะแม่

บ้านนี้ก็ดิ้นพร้อมกัน 2 ข้างค่ะ ซาวด์มาน้องนอนขวางท้อง หัวอยู่ซ้าย เท้าชี้ไปขวา เวลาดิ้นเลยรู้สึกทั้ง 2 ข้าง

55555555555 ดิ้นสองข้างแปลว่าท้องแฝดหรอคะะะ ไปเอามาจากไหนนนน!!!!!

2y ago

ที่บอกเพราะต้องมีคนเม้นท์ถามแนคะว่าท้องแฝดรึ่เปล่า

อาจจะเป็นทั้งแขนทั้งขาดิ้นพร้อมกันก็ได้นะคะแม่

ปกติค่ะแม่น้องนอนขวางท้องอยู่ค่ะ

ขยับแขนบ้าง ขยับขาบ้าง ไงค๊าแม่

ปกติค่ะ ข้างนึงมือข้างนึงเท้า