28+5 ลูกดิ้นน้อยลง

ลูกดิ้นลงจะอันตรายมั้ยคะ ปกติจะดิ้นแรงเวลากินอิ่มหรืออะไร ช่วงนี้ดิ้นน้อยลงมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นน้องดูค่ะ ดื่มน้ำเย็นจัด หรือดื่มพวกน้ำหวาน ลองดูว่าน้องดิ้นไหม หรือจะเปิดเพลงเอาหูฟังแนบท้อง ถ้าลองกระตุ้นแล้วยังเงียบควรไปหาหมอค่ะ ให้หมออัลตราซาวด์ดูว่าน้องปกติไหมค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองดูค่ะ