18+2 สัปดาห์ แอบเครียด

ลูกดิ้นมาซักระยะหนึ่งแล้วค่ะ ไปหาหมอหมอว่าน้องแข็งแรงดี 18+2 วีคแล้วค่ะ แต่มาวันนี้น้องดิ้นน้อยกว่าปกติและดิ้นไม่แรงมาก ดิ้นยังไม่ถึง5ครั้งของวันแต่วันก่อนๆปกติดิ้นจนรู้สึกได้เลยแต่นี้แค่นิดเดียว แอบเครียดมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18+2 สัปดาห์ แอบเครียด
1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่