ลูกดิ้นตลอดเวลา 21สัปดาห์

ลูกดิ้นมาจะ2ชม.แล้วค่ะ ยังไม่หยุดเลยดิ้นแบบทุกวินาทีเลยนะคะ แล้วก็แทบจะดิ้นทั้งวันเขากำลังทำอะไรอยู่หรอคะ มันผิดปกติมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปซาวน์ตรวจดูไหมคะ เขาน่าจะหลับบ้าง ของเราตั้งแต่ท้องแรกจะดิ้นเป็นช่วงๆ ไม่ดิ้นติดต่อเป็นชม.เลยคิดว่าให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจดีกว่า

10mo ago

ถ้าหมอตรวจในแต่ละครั้งแจ้งว่าปกติก็ไม่ต้องเครียดค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน และลองถามดูไว้เป็นความรู้ก็ได้ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ พอเข้า21w ปุ้บ ดิ้นดีดิ้นเก่งทั้งวันเลยเนอะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

10mo ago

ดิ้นจนบางทีกลัวไปเลยค่ะ แต่ก็คงดีกว่าไม่ดิ้น😅