23วิค

ลูกดิ้นปกติกลางคืน.ดิ้นแรง จนบางครั้งไม่ได้นอน มาวันนี้ ลูกดิ้นแต่น้อยและเบา. มันผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

-น้องอาจจะหลับค่ะ ทารกในครรภ์ยังไม่รู้ตักช่วงเวลากลางวัน-กลางคืน -ที่น้องดิ้นกลางคืนเยอะเพราะกลางวันเราใช้ชีวิตประจำวันใช้พลังงานเยอะค่ะ -ตามเกณท์หมอนับลูกดิ้นจะอยู่ช่วง28สัปดาห์ โดยเฉลี่ยน้องจะดิ้นสม่ำเสมอข่วงนี้ค่ะ -ลองวิธีกระตุ้นครรภ์ กินน้ำเย็น,พูดคุย,ลูบหน้าท้อง อื่นๆ(เสิทดูนะค่า) -หรือถ้าแม่ไม่สบายใจ ปรึกษาคุณหมอก็ได้จ้า