ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า🥰

ลูกดิ้นบ่อยมากเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนดเมื่อไหร่​คะ​แม่​ แม่บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วน้องดิ้นบ่อยดิ้นดีคะ​ เพราะถ้า8/9เดือนน้องก็จะดิ้นน้อยลงเพราะตัวน้องใหญ่ขึ้น​ น้องดิ้นดีปกติคะ น้องแข็งแรง​ๆๆนะคะ

ไม่ค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจะท้องเเข็งบ่อย