ท้อง 7 เดือนลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อยและเบามากค่ะ ไม่เหมือนตอน 5-6 เดือน ดิ้นแรงมาก ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว แทบไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกท้องท้องเล็ก ด้วยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้มั้ยคะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบางวันดิ้นแรงบางวันก็ดิ้นไม่ค่อยแรงแล้วแม่ก็ เบื่อการกินข้าวด้วยชอบกินแต่ผลไม้กับนมตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

5y ago

บางครั้งเบามากเหมือนแค่เคลื่อนตัว

พื้นที่ในท้องเริ่มแคบลง มีพื้นที่ให้ดิ้นน้อย แต่ทั้งวันต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งนะคะ นับลูกดิ้นดีที่สุดค่ะ

5y ago

พยายามนับเกิน 10 อยุ่ค่ะแต่ระรอบคือเบามากต้องสังเกต

บ้านนี้ดิ้นแรงตอนไม่นับค่ะ พอกดแอปนับปุ๊บเหมือนหลับไปแล้ว5555 บางทีก็แอบคิดว่าโดนลูกแกล้งเปล่าหว่าาา

กังวลจิตตกมากเลยค่ะแต่ละวัน พยายามนั่งนับลูกดิ้น แต่เบามากจนแยกไม่ออกว่าแม่ท้องร้องหรือลูกดิ้น 😣

5y ago

ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ ซาวล่าสุดก้นอนปิดหน้า หมอจับท้องให้เอามือออกก้ไม่เอาออกหลับอย่างเดียว

เราก้เป้นแบบนี้เลยค่ะตอนท้อง8เดือน แทบจะร้องแต่ตอนนี้เกิดออกมาเเล้วสมบูรณ์ดีแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

เขายังไม่ดิ้นแรงๆแบบคนอื่นเลยค่ะ มีแต่รุ้สึกตอดนิดเดียวหรือไม่ก้เคลื่อนตัวเปนคลื่นค่ะ

ลองอ่านดูเผื่อเป็นข้อมูลนะคะคุณแม่ >> https://th.theasianparent.com/ลูกดิ้นน้อยลง-ช่วงใกล้คลอด

บ้านนี้ก็เป็นจ้าาา ตอนนี้9เดือนแล้ว น้องก็ปกติดีสงสัยจะชอบนอนมากกว่า

5y ago

คิดว่าน้องคงขี้นอนเหมือนพ่อเขา ไปหาหมอซาวยังหลับไม่สนใจเลยค่ะ แต่ก้แอบกังวล

แม่บ้านนี้ยังดิ้นแรงยุค่ะ34วิคค่ะยิ่งตอนกลางคืนแทบม่ได้นอนเลยค่ะ

เห็นเขาบอกว่ายิ่งใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลงค่ะ..

5y ago

😊😊😊✌✌✌

น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ให้ดิ้นก็น้อยลงค่ะแม่