ลูกดิ้นน้อยลง

ลูกดิ้นน้อยแค่ไหนถึงจะต้องไปหาหมอคะ ช่วงนี้ลูกดิ้นไม่ค่อยแรงเรยไม่รุ้ว่าจะนับยังไง

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณเเม่ได้กี่วีคเเล้วค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้าย น้องจะดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่เเคบลงค่ะ ยังไงก็ต้องค่อยสังเกตเเละนับการดิ้นตลอด