ตั้งครรภ์2 3week

ลูกดิ้นน้อยเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้อ่านไม่ผิดใช่ไหมคะ 3 วีคใช่ไหม ถ้าใช่น้องตัวเล็กมากค่ะไม่สามารถที่จะดิ้นให้เห็นได้หรอกคะ อายุครรภ์เท่านี้หมอบางคนยังไม่เห็นหัวใจด้วยซ้ำค่ะ

3w ago

บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกตอดตอน5เดือน😅

23วีคใช้ไหมค่ะ น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอจ้าแม่