สอบถามแม่ๆค่ะ รุ้สึกเพลียมาก มีอาการเจ้บท้องเหมือนปวดอึ แต่ไม่ถี่มาก ลูกไม่ค่อยดิ้น

ลูกดิ้นน้อยมากๆ มีอาการอยากอาเจียนด้วยค่ะ เป้นอะไรมั้ยค่ะ รึต้องไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

ดิ้นน้อยแค่ไหนค่ะ

4mo ago

ถ้านับแล้วเกิน 10 ครั้งก็คือปกติค่ะ