แม่บ้านไหน

ลูกดิ้นน้อยบ้างค่าเวลากลางวันดิ้นน้อยมากแต่พอกลางคืนดิ้นเก่งโก่งตัวเก่งมากๆ#ยากรุ้ว่าแม่ๆบ้านไหนเป้นแบบหนูบางท้องแรกด้วยเลยไม่ค่อยรุ้เรื่องเกี่ยวกับลูก##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะคุณแม่ เพราะว่าเวลากลางวันเราทำงานอยู่ไม่นิ่ง พอตอนที่เราจะนอนหรือว่างจากงานแล้วคือดิ้นไม่หยุดเลยค่ะแม่ อยู่ที่อริยบทของคุณแม่ด้วยนะคะ การที่ลูกดิ้นเป็นการบอกว่าลูกแข็งแรงดีค่ะคุณแม่ เมื่อถึงอายุครรภ์ที่นับการดิ้นคุณแม่อย่าลืมนับนะคะ ขอให้เจ้าตัวเล็กของคุณแข็งแรงๆนะค่ะ🥰🤰🏼❤️

เข้าไตรมาส 3 นับน้องดิ้นให้ได้ 10 ครั้งต่อ 12 ชั่วโมงค่ะ หรือชั่วโมงล่ะ 2-3 ครั้ง ดิ้นเบาดิ้นแรงก็นับค่ะ