ลูกดิ้นน้อยตั่งแต่เที่ยงคืน

ลูกดิ้นน้อยตั่งแต่เที่ยงคืน ตลอดคืนไม่ปวดเยี่ยวเลย ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องดิ้นปกติมั้ยคะ ถ้าใน 6 ชม. น้องยังไม่ดิ้นเลย ไม่ว่าจะกระตุ้นด้วยการดื่มน้ำเย็น การทานอาหาร การเปลี่ยนท่านอน ซึ่งปกติจะดิ้น ถ้าไม่ดิ้น ให้พบคุณหมอนะคะ

ดิ้นกี่ครั้งค่ะ.