27วีคลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อยขึ้นค่ะ แต่ระหว่างวันก็มีดิ้นบ้างแต่ไม่บ่อยเหมือนก่อนหน้านี้มีโก่งตัวบ้างแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ แต่ถ้านับรวมๆทั้งวันก็ดิ้นเกิน10ครั้งได้อยู่

2 ตอบกลับ

น้องหลับคะ เด็กมีการหลับ การตื่นที่ไม่ค่อยเป็นเวลาคะ

ถ้าดิ้นเกิน3ครั้งขึ้นไปคือปกติค่ะ