เครียดมากเลยคะ ท้องเเรกค่ะ เเม่เลี้ยงบอกให้ฝาก อนมัยใกล้บ้านค่ะ 5เดือนเเล้วไม่ได้อันตร้าซาวเลยคะ

ลูกดิ้นทุกวันเลย สามารถไปอันตร้าซาวได้ที่ไหนบ้างคะชลบุรี เเนะนำหน้อยคะ ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก เเต่เรามีอาการ หน่วงมดลูกบ่อยมากๆเลยคะ นัดอีกที กันยาเลยคะ เสียงหัวใจก็ยังไม่ได้ฟังเขาบอกยังฟังไม่ได้