ผิดปกติไหมคะ?

ลูกดิ้นทีเจ็บถึงซี่โครง บางทีก็เจ็บช่วงล่าง ผิดปกติไหมคะ ตอนนี้ท้องได้36weeks2days แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผิดปกติไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่

3y ago

หมอบอกแม่นั่งนาน ให้เปลี่ยนท่าบ้างค่ะ อุ่นใจขึ้นมาแล้ว ขอบคุณนะคะ💓