ลูกดิ้นต่ำจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ลูกดิ้นต่ำจะเป็นไรไหมค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

การที่รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำเพราะเป็นเท้าลูกถีบเราค่ะ เค้ายังเล็กเราจะไม่ค่อยรู้สึกเวลาเค้าเอามือดันท้อง แต่เมื่อเค้ากลับเอาหัวลงเราจะรู้สึกว่าเค้าดิ้นข้างบนจนจุกเลยทีเดียว เพราะเท้าเค้าจะถีบเรา ใกล้คลอดจะต่ำกว่านี้อีกค่ะ อดทนนะคะ