แม่ๆ คลอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ ส่วนตัวแม่ท้องได้ 38+1

ลูกดิ้นตามเกณฑ์อยู่ค่ะ ยังไม่มีทีท่าจะเจ็บท้องจริงเลยค่ะ มีแค่เตือน พุธที่ผ่านมาหมอว่าน้ำคล่ำเริ่มน้อยแล้ว ...มีวิธีเร่งแบบธรรมชาติไหมค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

ใช้พ่อตามอาจช้วยได้คะ

1y ago

ไม่โดนคะ มีท่าที่ปลอดภัยเยอะเลย🤣