33+6วีค

ลูกดิ้นตลอดปกติไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนดิ้นดีดิ้น แรงบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

33+3w ยังดิ้นแรงและเบา โก่งตัว สลับกันอยู่จ้า น้องชอบดิ้นตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนจะหลับพร้อมแม่เลยจ้า จะตื่นอีกทีตอนเข้าห้องน้ำตอนดึกแปบนึงก็หลับต่อจ้า ยันเช้า

ลูกเราตอนอยู่ในท้องดิ้นดีและแรงมากคะทำเอาท้องอิแม่เบี้ยวไปเลยคะ555น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีพัฒนาการเร็วมากคะ

ของแม่ตอนนี้33+6 w ตอนนี้ดิ้นเยอะผิดปกติมากกว่าทุกวัน และปวดร้าวไปสะโพก ปกติไหมค่ะ

31+5w ดิ้นจนนอนไม่ได้เลยค่ะ แรงจนจุก

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งึนค่ะ

บ้านนี้ดิ้นดีมากค่ะ32+2

ดีแล้วค่ะ แข็งแรง