ถามแม่ๆคลอดตุลาค่ะ.. แม่บ้านนี้30wค่ะ

ลูกดิ้นดีไหมค่ะ​ บ้านนี้แค่รู้ว่ากระตุ้นๆแต่ยังไม่เห็นนู้นเป็นมือเป็นเท้า​เป็นข้อศอกเลยแบบนี้ผิดปกติไหม.. บ้างคนบอกว่าลูกถีบ​เห็นเท้าเห็นข้อศอกเรายังไม่เห็นเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีคคะ เปนคนอ้วนท้องหนามาก น้ำหนักก่อนท้อง115 จะเหนเปนท้องขยับนิดๆเองคะ ลูกก้อรุ้สึกว่าดิ้นยังไม่ค่อยแรง อาจเปนเพราะท้องหนามากด้วย แต่น้องปกติแข็งแรงดีคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่