ลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงหรอคะ จะรู้สึกตรงส่วนไหน เรายัง งงๆ ตอนนี้ 17 วีคแล่วค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนมีอะไรถีบท้องแรงๆค่ะ ถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกช้า หรือ ผนังหน้าท้องหนา-บางมีส่วนค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง รู้สึกตอดเหมือนปลา(เพราะน้องยังตัวเล็ก)ประมาณ20w+ ส่วนดิ้นสม่ำเสมอตามเกณท์หมอให้นับลูกดิ้นจะอยู่ที่ 28 wค่ะ