อยากถามแม่ๆว่า

ลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงค่ะ วันนี้วันเกิดเราซะด้วยสิ28/1/67 เหมือนว่ามีการเคลื่อนไหวในท้องค่ะ ใช้ลูกดิ้นหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าจะใช้มั่งค่ะบ้านนี้รู้สึกตอน17วี ตอนแรกมาเป็นคลื่นหลังๆนี้ ดิ้นจนปวด ตอนนี้19วี4วันแล้วค่ะ