ลูกดิ้นครั้งแรก

ลูกดิ้นครั้งแรก เราจะรู้สึกยังไงบ้างคะ ตอนนี้ 17+1 แล้วลุ้นอยู่ทุกวันค่ะ

2 ตอบกลับ

17weekคะ รู้สึกเหมือนมีลมในท้อง ถ้าตอนนอนหงายแล้วน้องดิ้น จะเห็นชัดเลยว่าท้องเป็นคลื่น

เราเริ่มรู้สึกน้องตอดเบาๆช่วง 18 สัปดาห์ค่ะ