ลูกดิ้นตอนได้กี่สัปดาห์กันคะแม่ๆ

ลูกดิ้นกี่สัปดาห์กันคะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก หน้าท้องค่อยข้างหนาเลยรู้สึกว่าลูกดิ้นช้า รู้สึกถึงเค้าตอน 21-22 วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ 20วีค น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

4 เดือนค่ะแม่