ปกติลูกต้องดิ้นกี่วีค นี้ 20 แล้ว แต่ไปซาวด์น้องก็ดิ้นปกตินะคะ กังวลจะง

2 ตอบกลับ

ของเราเริ่มรู้สึกว่าตอดๆประมาณ 18 วีคค่ะ ตอนนี้ 21 วีครู้สึกว่าดิ้นชัดเจนแต่ไม่ถึงกับเตะท้องโย้ ท้องแรกนะคะ

1y ago

ของเค้า21วีค รู้สึกน้องตอดตั้งแต่16วีคคะ ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมากคะรู้สึกได้ทั้งวันเลย ท้องแรกคะ