ลูกดิ้นตอนกี่วีค

ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้18วีค นานๆจะรู้สึกว่าตอดๆหรือบางวันก็ไม่รู้สึกเลย ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เราตอน19วีคค่ะ ลูกสึกเหมือนเส้นกระตุก ตึ้บๆนิดหน่อย นานๆที ตอนแรกก็คิดว่าคิดไปเอง แต่วันนั้นเหลือบไปเห็นพุงขยับพอดีเลยคิดว่าใช่ #ท้องแรกจ้า

บ้านนี้รู้สึกเหมือนผีเสื้อกางปีกในท้องตอน15วีค เริ่มตอดๆตอน4เดือน เข้า5เดือนดิ้นแรงมาก ตอนนี้29วีค2วันแล้วดิ้นทีท้องโยกเลย

บ้านนี้11วีคค่ะแต่ไม่รู้สึกว่าดิ้นจะมีแค่ตอดๆ ตอน ลุงหมออัลตร้าซาวด์เห็นชัดเลยค่ะว่าถีบและดิ้นแรงมาก

เรามารุ้สึกจริงๆจังๆตอน5 เดือนเลย 🥰 ตอดทั้งวัน ยิ่งตกดึกนี่ดิ้นเก่งมากกก

ปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคน จะรู้สึกไม่เท่ากันค่ะ

บางคนรุ้สึกเร้วบางคนรุ้สึกช้าบัานนี้19-20wขึ้นไปค่ะแม่

22wจะชัดค่ะ แต่ไม่ได้ดิ้นสม่ำเสมอ เพราะยังตัวเล็กอยู่

บ้านนี้ตอดตั้งแต่16wตอนนี้21+5ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่อีกสัก2วีคจะดิ้นเก่งกว่านี้เยอะเลย

ปกติค่ะแม่ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ