ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นกันกี่เดือนคะ ท้องเริ่มออกตั้งแต่กี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนตัวเตี้ยตัวเล็ก 1 เดือน - 7 เดือนท้องแทบไม่ออกเลยค่ะ ตรวจเเต่ละครั้งหมอบอกท้องเล็กตลอด แต่เริ่มมามีเริ่มออกช่วงจะ8-9เดือนค่ะ ลูกดิ้นบ้านนี้เห็นชัดๆช่วง 24 วีคค่ะ

รู้สึกลูกดิ้น 20wk ท้องเริ่มป่องตอน 26wk