ลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกดิ้นกันกี่เดือน​ แล้วตอนดิ้นเจ็บกันมั้ยคะคุนแม่

1 ตอบกลับ

18w เขาเริ่มตอดแล้วค่ะ เข้า20wจะเริ่มดิ้นและถีบแรงแล้วค่ะ ถีบแม่ทีมีจุกค่ะ บางทีร้องโอ้ยเลยค่ะ555

4y ago

พอดีเจ็บๆท้อง​ สงสัยว่าเพราะลูกดิ้นรึเปล่าเลยถาม​คะแม่555555​ ทีนี้รู้แล้วคะ5555ดิ้นเก่งจิงๆ