ลูกดิ้นบ่อยกว่าปกติทุกครั้ง

ลูกดิ้นกว่าปกติทุกครั้งจะเป็นไรไหมคะควรพบหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นคือปกติ ไม่ดิ้นคือผิดปกติ ยิ่งดิ้นบ่อยดิ้นแรงแสดงว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากนะ แม่มือใหม่ก็จะกังวลหน่อยคะ😁