18w ลูกดิ้นอยู่ตำแหน่งไหนของท้องคะ

ลูกดิ้น ลูกตอด ตำแหน่งไหนของท้องคะ 18w สังเกตตัวเองแล้วเหมือนอยู่ใต้สะดือ ขึ้นมาสูงขนาดนี้แล้วหรอ ตอน16วีค รู้สึกอยู่ตรงท้องน้อย

2 ตอบกลับ

20 W ยอดมดลูกถึงจะอยู่ระดับสะดือค่ะแม่

ใต้สะดือค่ะ

1y ago

ของบ้านนี้ตอนนี้ 19+4 ดิ้นไปทั่วเลยค่ะ บางทีก็อยู่ตรงท้องน้อง ซ้ายขวา บางทีก็อยู่เกือบสะดือ น่าจะแล้วแต่ท่าของน้องค่ะ