ลูกดิ้นตลอดเวลา แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ คือลูกดิ้นตลอดเวลาเลย พักแปปเดียวก็ดิ้นอีก

2 ตอบกลับ

ปกติค่าคุณแม่ น้องดิ้นเยอะแปลว่าน้องยังแข็งแรงอยู่นะคะ น้องจะนอน2-4ชม.แล้วก็จะตื่นมาเคลื่อนไหวสักแปปนึง แล้วก็จะนอนต่อค่ะ ยิ่งถ้าคุณแม่ทานอาหาร ทานของหวาน ทานน้ำเย็น หรือขยับตัวบ่อย ก็จะยิ่งกระตุ้นให้น้องตื่นได้เหมือนกันนะคะ แต่ถ้าหากดิ้นแรงดิ้นเยอะ แล้วจู่ๆก็หยุดการดิ้นไปเลยเกิน6ชม.อันนี้คือไม่ปกติ ต้องรีบไปพบคุณหมอด่วนค่าา

1y ago

บ้านนี้33+ วีค เหมือนน้องแค่งีบค่ะแม่ แปปๆดิ้น แปปๆดิ้น หรือเป็นเพราะแม่กินเก่งหรือเปล่า แม่ก็ไม่แน่ใจค่ะ ขอบคุณนะคะ ☺️☺️

บ้านนี้นอนเป็นสาวขี้เซาเลยค่ะ😂เป็นบ้างวันที่จะดิ้นทั้งวัน

1y ago

31wค่ะ บ้างวันดิ้นเบาจนแม่กังวล😂