แม่ทีมก.ค.เริ่มนับลูกดิ้นกันรึยังคะ รบกวนขอแชร์หน่อยคะ

ลูกดิ้น 3 เวลารวมกี่ครั้งต่อวันคะ บ้านนี้ 100 ครั้งขึ้นไปทุกวันคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้น10ครั้งต่อวันถือว่าปกติค่ะแม่ถ้าดิ้นรัวๆให้นับเป็น1ครั้งค่ะแม่

4y ago

สงสัยต้องโทรไปถามคุณหมอซะแล้วคะ 😥