ขออนุญาตถามเเม่ๆนะคะ

ลูกดิ่นตอนกี่วิคคะ

5 ตอบกลับ

เราตอนท้องแรกรู้สึกดิ้น20w ตอนนี้ท้อง3น้องเริ่มตอดตั้งแต่3เดือนกำลังลุ้นอยู่ว่าจะดิ้นเร็วกว่าเดิมไหมค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน15-16วีคคะ อายุคาดเคลื่อนกัน ที่รพกับคลินิกคะ

ของเราเริ่มรู้สึกว่าดิ้นตอน18 weekค่ะ

เรา 17 จะ 18 วีค ดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึก 17+4