ลูกซนมากขยับตัวบ่อย ช่วยแนะนำยี่ห้อผ้าอ้อมที่เหมาะกับลูกหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าอยากมั่นใจต้องฮักกี้เลยจร้าเราลูก3แล้วไม่คิดเปลี่ยนใจเลยค่ะใช้ดีมากๆไมต้องห่วงเรืองขาแดงเป็นรอยเลยค่ะ ต้องลองจร้า รับรองคุ้มค่ามากๆกับลูกน้อย ลองดูค่ะแม่ๆ

แนะนำว่า ให้ดูขอบเอวและขอบขาของผ้าอ้อมก่อนเลยค่ะ เพราะขยับตัวบ่อย แล้วถ้าขอบเอวไม่นุ่ม อาจจะเป็นแผลหรือรอยแดงได้ ส่วนตัวแนะนำฮักกี้ส์ค่ะ

ฮักกี้​ ซอฟแอนด์สลิมเลย​ ถูกใจคุณแม่แน่นอนค่ะ​ ทั้ง​ เบาบาง​ ขยับตัวง่าย​ แต่ก็ซึมซับดีไม่ต้องกลัวเลอะเทอะเลย

โหวตให้ฮักกี้อีกเสียงค่ะ เหมามาก ลูกนี่ใส่แล้วซนกว่าเดิมอีก แต่เห็นลูกมีความสุข เราก็สุขใจ

ฮักกี้ส์เลยค่ะ ตอบโจทย์ชัวร์ ขยับตัวบ่อยก็ไม่มีรอยแดง เพราะขอบเอว ขอบขานุ่มมากค่ะ

Huggies รุ่นซอฟแอนสลิมค่ะ เหมาะแน่นอน เพราะใส่แล้วขยับตัวง่าย คล่อง ไม่ระคายเคือง ค่ะแม่

เราว่า ฮักกี้น่าจะโอเคเลยนะ เพราะลูกเราก็ซนเหมือนกัน ใส่แล้วไม่มีปัญหาเลย

แพมเพิส