แม่ๆค่ะลูกชีดวอคชีนเป็นไข้ทำยังไงให้หายค่ะ

ลูกชีดวอคชีนมาเป็นไข้ตัวร้อนมากเลยค่ะ เอายาให้ทานอวกออกหมดเช็ดตัวให้ก็ร้อง แม่ๆค่ะทำยังไงให้หายเป็นไข้ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวบ่อยๆค่ะ กินยาปุ๊บเช็ดตัวปั๊มค่ะ อาบน้ำได้เลยยิ่งดีค่ะ