ลูกชายน้ำหนักน้อย

ลูกชายได้7เดือนแร้วคับ แต่น้ำหนักยังไม่ถึง8โลเรย ให้น้องเริ่มกินข้าวตอน5เดือน แต่ตอนนี้7เดือนเริ่มไม่กินข้าว #ควรเสริมอาหารหรือนมผงยี่ห้อใหนดีค่ะ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อง.#. ตอนนี้น้องกินนมแม่ เสริมนมผงไฮคิวซุปเปอร์โกรค่ะ..

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบยัง7.9โลอยู่เรยค่ะแม่