6เดือน

ลูกชายได้6เดือนกว่าค่ะตอนนี้ถ่ายบ่อยได้สองสามวันแล้ว แต่ก็ไม่มาก อยากขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะให้น้องทานอะไรถึงจะหายคะ และดื่มอะไรดีถึงจะทดแทนน้ำในร่างกาย​

1 ตอบกลับ

ท้องเสียหรือเปล่าค่ะพาน้องหาหมอค่ะแม่ ระวังร่างกายน้องเสียน้ำนะคะ

4y ago

ถ่ายเป็นเม็ดมะเขือปกติค่ะ