ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกชายได้3เดือน20วัน หายใจครืดคราดๆ เวลากินนมเสร็จ รึร้องไห้ แต่น้องไม่ได้เป็นหวัดนะค่ะ เสียงดังแถวลำคอค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 16 วัน เป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่สำหรับ​บ้านนี้คิดว่า​น้องน่าจะได้นมมากไป

ลองหาหมอเด็กดูค่ะ น้องอาจมีเสมหะในคอ ดีกว่าปล่อยน้องไว้แบบนี้