อวัยวะเพศน้อง

ลูกชายได้2เดือน16วัน อวัยวะเพศน้อง ออกบวมๆแดงๆแบบนี้ ปกติมั้ยคะ 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อวัยวะเพศน้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเคยมีแดงช่วงที่แช่แพมเพิสไว้นานเกินค่ะ ส่วนใหญ่ถ้าไม่ได้มีแมลง มด หรือน้องมีอาการ เจ็บ ร้อง เมื่อจะฉี่ทุกครั้ง ก็ไม่ต้องพาไปหาหมอค่ะ ถือว่าปกติ แต่ถ้ามีอาการควรพาไปหาหมอนะคะ

2y ago

เดี๋ยวลองเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

มดหรืออะไรกัดรึป่าวคะ