เด็กแรกเกิดแพ้นมวัว แม่ๆให้ลูกทานนมผงยี่ห้ออะไรคะ

ลูกชายแพ้นมวัวคะ น้ำนมแม่ก็ไม่มี แม่ๆให้ลูกทานนมของอะไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองหานมผงสำหรับเด็กแพ้นมวัวดูค่ะ ถ้ามีส่วนผสมของถั่วเหลืองจะดีกว่า นมแพะเพราะบางครั้งเด็กที่แพ้นมวัวบางคนจะแพ้นมแพะด้วยค่ะ

นมแพะ DG ก็ดีค่ะ