ลูกชาย2ขวบ3เดือน แต่พูดเป็นประโยคไม่ได้

ลูกชายเรียกแม่กับป๊าและคำอื่นๆได้ตั้งแต่ 1ขวบ แต่ปัจจุบัน น้องก็พูดเหมือนเดิม ไม่เป็นประโยคสักที เหมือนน้องจะเขิลแล้วไม่ค่อยพูดอ้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เดียวน้องก็พูดคะแม่ลูกญาติที่บ้าน3ขวบแล้วยังไม่พูดเลยคะ🙂