เป็นแผลถลอกที่ก้น

ลูกชายเริ่มเป็นแผลแบบนี้มาประมาน1อาทิตย์แล้วค่ะไม่ทราบว่าเกิดจาก อะไรแล้วต้องทายาอะไรดีคะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เป็นแผลถลอกที่ก้น
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอยังคะแม่

4y ago

ยังค่ะ แต่แผลมันแห้งแล้วค่ะ