เด็กยืนเร็วขาจะโก่งมั้ยคะ

ลูกชายเริ่มเกาะยืนได้ตั้งแต่อายุ 5เดือนครึ่ง แต่ญาติผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าอย่าให้เค้ายืน เค้าจะขาโก่ง ปัจจุบันน้อง 6เดือนกว่าๆ น้องยืนทุกวัน จะห้ามจะขัดเค้าก้ไม่ยอม จะเกาะลุกยืนให้ได้ ขอพ่อๆแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าน้องๆยืนกันตอนไหน ยืนเร็วขาโก่งมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่เกียวคะ โบราณบ้าบอคอแดก นั้นก็ไม่ได้นี้ก็ไม่ได้ ปล่อยเลยค่ะ พัฒนาการน้องดีแล้ว สู้นะคุณแม่ ฟังหูซ้ายทะรุหูขวาคะ