1เดือน22วันถ่ายวันละครั้งผิดปกติมั้ย

ลูกชายเริ่มถ่ายยากขึ้น 3 ถึง 4วัน ถ่ายแค่ครั้งเดียว ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ อุจจาระเป็นเหลวสีเหลือง มีเม็ดเล็กๆแข็งๆปนออกมาด้วยแต่ไม่มาก

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ปกติคร้ แต่บ้านนี้แม่จะกินนมเปรี้ยวก่อนนอนทุกวันคร้แล้วให้ลูกกินนม2วันถ่ายครั้งคร้