กลุ้มใจ ลูกเจ็ดเดือนแล้ว แต่ฟันยังไม่ขึ้นเรยค่ะ

ลูกชายเราจะแปดเดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เรย ควรทำยังไงดีคะ?

กลุ้มใจ ลูกเจ็ดเดือนแล้ว แต่ฟันยังไม่ขึ้นเรยค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บางบ้าน 9-10 เดือนโน่นค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นเองค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการเด็กไม่ต้องกังวลเดวก้อขึ้นเองค่ะ